เกี่ยวกับเรา

เพิ่มข้อมูลเกี่ยวกับเรา

เรา คือใคร

เป็นบริษัทรับซื้อ-ฝากขาย อสังหาริมทรัพย์มือสองทุกประเภทโดยเฉพาะบ้านมือสอง รวมไปถึงบ้านมือสองที่ผ่านการรีโนเวทให้พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในทำเลทอง และยังคงมุ่งมั่นที่จะเป็นศูนย์รวมบ้านมือสอง ตกแต่งใหม่พร้อมอยู่ ที่ดำเนินงานโดยทีมขายบ้านมือสองมืออาชีพ เพื่อตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยของลูกค้า ภายใต้แนวคิด “ที่ เรื่องบ้านมือสอง”

ไม่ว่าจะฝากขายบ้าน หรือซื้อบ้านกับเรา ก็วางใจได้ เพราะเราคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด และให้บริการอย่างเป็นมิตร โดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่อยู่ในวงการอสังหาริมทรัพย์มายาวนาน

 

 •  เรา คือกลุ่มทีมงานนายหน้ามืออาชีพ บริการรับฝากขาย เช่า ซื้อ บ้าน ที่ดิน คอนโด ตึกแถว อาคารพาณิชย์ อพาร์ทเม้นท์ โกดัง โรงงาน โรงแรม และอสังหาริมทรัพย์ ทุกประเภท บริหารงานขายโครงการ โครงการใหม่ มือหนึ่ง
 •  ทีมงานเราเป็นตัวแทนนายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์ ที่มีคุณภาพ มีประสบการณ์ เป็นผู้เชี่ยวชาญ ได้รับการพัฒนาทักษะ ความรู้ ความสามารถ เพิ่มศักยภาพอย่างต่อเนื่อง จาก ศูนย์อบรมพัฒนานายหน้าอสังหาริมทรัพย์ 
  เพื่องานบริการด้านการขายอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นเลิศ ยึดมั่นในจรรยาบรรณ วิชาชีพ
 •  สั่งสมความรู้ ความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ ในวงการตัวแทนนายหน้าขายอสังหาริมทรัพย์
 •  ลูกค้าที่ใช้บริการของเราต่างมีความประทับใจ และแนะนำบอกกล่าวให้ผู้อื่นมาใช้บริการ
  ของเราอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

สมบูรณ์ พิกุล

โทร. 0985873271   E mail: cmkaideegroup2@gmail.com


เราแพลตฟอร์ม ศูนย์กลางข้อมูลสำหรับการ ซื้อ เช่า และลงประกาศขาย ให้เช่า บ้านเดี่ยว บ้านแฝด คอนโด ตึกแถว ทาวน์เฮ้าส์ หอพัก อพารท์เมนท์ ที่ดิน ออฟฟิศ สำนักงาน โรงงาน โกดัง อสังหาเชิงพาณิชย์ ใน กรุงเทพ และ จังหวัดอื่นทั่วประเทศไทย รวบรวมทั้ง ประกาศขาย ให้เช่า โดยเจ้าของขายเอง หรือตัวแทนอสังหา เอเย่นต์ รวมทั้งทรัพย์สินธนาคาร นอกจากนี้ เรายังมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เสมือนคลังความรู้แก่ผู้ขาย ผู้ซื้อ และผู้เช่า ในการลงประกาศขาย ให้เช่า หรือ ค้นหาบ้านที่ตรงกับความต้องการของคุณ ผ่านตัวกรอง ในเว็บไซต์ ทำให้ประหยัดเวลาในการค้นหาอสังหาที่ต้องการได้อย่างดี
สถิติการใช้งาน

 • ประกาศใหม่วันนี้ 2 รายการ
 • ประกาศทั้งหมด 11,900 รายการ
 • สมาชิกทั้งหมด 818 คน
 • ผู้เข้าชมทั้งหมด 2,930,393 ครั้ง